King of Racing 3D

0()

chia sẻ

King of Racing 3D  tựa game đưa xe 3D đầu tiên của Việt Nam được ra mắt với tên gọi là 'King Of Racing' hay còn được gọi là 'Vua tốc độ'

Video Game : 

 

King Of Racing 3D được coi là game đua xe mới nhất trong năm 2014 vừa được ra mắt. Điều đặc biệt là nó sẽ hội tự những tinh hoa nhất từ các game đua xe khác. Đây quả thực sẽ là phiên bản đua xe hay nhất từ trước đến nay.

King Of Racing 3D được coi là một game đua xe phù hợp với mọi lứa tuổi, đơn giản chỉ việc ngang trái, nghiêng phải để điều khiển xe đi đúng hướng.

Trong game bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều loại xe đua danh tiếng như : Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, BMW, Buick, Cadillac, ..... Hơn nữa vào game bạn sẽ được vi vu cùng với các thành phố nổi tiếng như Paris, China, Japan, USA, và đặc biệt Việt Nam với thủ đô Hà Nội kính mến sẽ góp mặt trong các vòng đua cùng với những tay đua siêu hạng này.

Chức năng chính trong game  King of Racing 3D :

- Đua vượt các vòng bảng : Hãy cọn một dòng xe bạn yêu thích, vượt qua các vòng đua với những đối thủ siêu hạng đến từ nhiều quốc gia
- Đua theo nhiệm vụ : Sẽ có rất nhiều nhiệm vụ được đề ra, bạn phải vượt qua nó mới có thể đi tiếp được (Phần này chơi rất hay nhưng rất khó.)
- Với số lượng xe đua khổng lồ, bạn có thể nâng cấp trang bị các phụ tùng để chiếc xe của bạn lao đi nhanh như gió nhé.

Hướng dẫn chơi King Of Racing 3D :

- Đầu tiên máy bạn cần cài đặt unity web player để trải nghiệm onilne

- Màn hình chọn map: sử dụng phím mũi tên trái/ phải để chọn map, phím Space để bắt đầu trò chơi
- Trong màn chơi: sử dụng phím mũi tên trái/ phải để điều khiển xe sang trái hoặc sang phải.

Tải game King Of Racing 3D : Tại Đây

Thể loại: Game đua xe

Cập nhật: 2014-07-12

Nhà cung cấp: sunnet

Tag:

Bình luận: