Đuổi hình bắt chữ Địa lý - Game hot mới

0()

chia sẻ

 Bạn đã quá quen thuộc với game Đuổi hình bắt chữ 2014. Yome tiếp tục phát hành bản Đuổi hình bắt chữ Địa lý trí tuệ và kiến thức Hơn. 

Đến với Đuổi hình bắt chữ Địa Lý - tham gia sân chơi cộng đồng và thử tài đại lý kiến thức hiểu biết của bạn qua các danh lam thắng cảnh và ẩm thực văn hoá Nước nhà và thế giới. 

Hãy thể hệ sự hiểu biết của bạn qua các câu hỏi . Chia sẻ cùng bạn bè các địa danh mới khám phá nhé .

Đuổi hình bắt chữ địa lý - Câu hỏi đầu tiên mình muốn đặt ra các bạn đã ghi lại được những ký ức gì về đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta ?  Bạn có dám thử tài cùng game show cực hot đuổi hình bắt chữ này chưa ?
 
Đến với game đuổi hình bắt chữ địa lý sẽ cho kiến thức địa lý về các tỉnh thành, các di tích lịch sử, các địa danh, các phong tục vùng miền, ... cũng như đánh giá sự hiểu biết của chính mình về con người, phong tục, địa danh, ...
 

Game show đuổi hình bắt chữ địa lý được thiết kế cực kỳ đơn giản, bạn sẽ được trải qua rất nhiều hình ảnh cùng đó là các từ gợi ý trên bức ảnh đoán ra địa danh, tên di tích lịch sử, ... với khối lượng câu hỏi hình ảnh liên tục cập nhập và kho dữ liệu lớn.

Thể loại: Game trí tuệ

Cập nhật: 2014-11-14

Nhà cung cấp: Yome

Tag: ĐUổi hình bắt chữ mới , ĐHBC địa lý,ĐUổi hình bắt chữ địa lý

Bình luận:

BẢNG THỐNG KÊ TOP
Top Ngày
Top Tháng
Mới chơi
..