2020/03/29 9:21:30 PM
Home / Đồ chơi xe SH / Kiểu sơn xe sh mạ crom độc đẹp tại Sài Gòn

Kiểu sơn xe sh mạ crom độc đẹp tại Sài Gòn

kiểu sơn xe sh mạ crom độc đẹp tại Sài Gòn

shop 199 là cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp với nhiều loại sơn cực độc đẹp giúp cho những khách hàng ưa chuộng có được một chiếc xe đẳng cấp sang trọng và hoàn toàn khác biệt với các mẫu mã đơn giản bình thường, sau đây chính là loại sơn mạ crom cực độc và chất.

Sơn Mạ crom là gì?

Sơn mạ crom là kiểu sơn khá mới lạ tại Việt Nam nhưng lại đã rất phổ biến trên thế giới, kiểu sơn này những chiếc xe của anh chị em sẽ được phủ một lớp sơn bóng đẹp và nhìn như crom phản chiếu dưới nắng lấp lánh nhìn cực kì sang trọng đẳng cấp và đặc biệt với sự bắt mắt cùng với sự mới lạ chắc chắn đây sẽ là loại sơn giúp anh chị em sở hữu một chiếc xe cực độc không bị đụng hàng.

Có bao nhiêu kiểu sơn mạ crom cho xe sh

Sơn mạ crom tạo điểm nhấn

các anh chị em nếu không muốn xe mình quá nổi bật mà chỉ muốn tạo điểm nhấn vừa đủ để khác biệt nhưng vẫn sang trọng đẳng cấp thì đây chính là loại sơn dành cho anh chị em, kiểu sơn này chỉ phủ sơn trên một vài điểm nổi bật để tạ cho xe các điểm nhấn cực chất như là mặt nạ sh, ốp pô,mâm xe, nẹp hông xe,……..

Sơn mạ crom full xe

những anh chị em muốn mình có một chiếc xe với màu sắc độc nhất đẳng cấp nhưng lại không thích những kiểu sơn tem đấu hay phối màu vì nó nhàm chán và hơi quá trẻ con thì đây chính là loại sơn dành cho anh chị em. Với việc sơn mạ crom chiếc xe của bạn sẽ cực kỳ sang trọng nhưng lại vẫn rất đẳng cấp không như các loại sơn kia

Sơn mạ crom có giữ màu có lâu không?

Tại 199 hcm chúng tôi luon sử dụng các kiểu sơn chất lượng tốt nhất để sơn cho xe của anh chị em nên anh chị em có thể yên tâm màu sơn trên xe sẽ giữ rất lâu và đẹp cho anh chị em yêu thích sử dụng

Hình ảnh sơn xe sh mạ crom đẹp tại 199 hcm

***** Xem thêm tại: cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp

kieu son xe sh doc dep 2019 1

kieu son xe sh doc dep 2019 2

kieu son xe sh doc dep 2019 3

Sơn xe sh mạ crom cực đẹp

Hình ảnh sơn xe sh cực độc đẹp tại shop 199

son phoi mau xe sh 3

Hình ảnh sơn xe sh đẹp độc 2019